4 phút đọc

Học Được Cách Sử Dụng Power BI Trong Công Việc

chị Nguyễn Kỳ Thao

  Feedback chi tiết về khóa học BI tại MDA đến từ chị Kỳ Thao, học viên Khóa học Business Intelligence K18. Hiện chị đang làm Manager tại Zuelligpharma

“Khóa học Business Intelligence là một trải nghiệm tuyệt vời! Tôi đã học được rất nhiều về cách sử dụng Power BI (PBI) trong công việc của mình. Giảng viên đã truyền đạt một cách rõ ràng và chi tiết về các khía cạnh quan trọng của PBI và kỹ năng xử lý dữ liệu.

Một điểm đáng khen ngợi là sự nhiệt huyết, vui vẻ và thân thiện của giảng viên. Họ tạo một môi trường học tập thân thiện và thoải mái, giúp tôi dễ dàng tương tác và học hỏi. Cảm giác được hòa mình vào một cộng đồng năng động là một điều thú vị trong khóa học này.

Giáo trình của khóa học được thiết kế rõ ràng và dễ hiểu. Tôi cảm thấy được liên kết với cộng đồng học viên khác thông qua các bài tập và dự án thực tế. Điều này tạo điều kiện tốt để chúng tôi áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và cùng nhau giải quyết các vấn đề phức tạp.

Tôi rất hài lòng với khóa học Business Intelligence và sẽ giới thiệu cho những người quan tâm. Khóa học này không chỉ mang lại kiến thức chuyên môn mà còn giúp xây dựng một mạng lưới liên kết cộng đồng. Tôi rất biết ơn đã có cơ hội tham gia khóa học này.”

  MDA xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến chị Kỳ Thao bởi sự đánh giá chất lượng của chị về khóa học.
  Chúc chị tiếp tục cố gắng để luôn đạt được những mục tiêu chị đề ra trong công việc nhé!

——————

Mastering Data Analytics – Dẫn đầu thị trường về khóa học phân tích dữ liệu kinh doanh:
⚡ Nơi duy nhất tập trung vào cách phân tích bài bản, chuyên sâu và thực tế.
⚡ Không chỉ dạy cách sử dụng tool và kiến thức hàn lâm.
⚡ Học viên nhận xét khối lượng kiến thức trong khóa học không thua bất cứ một chương trình MBA nào.
⚡ Kiến thức được cập nhật liên tục qua mỗi khóa, khóa sau update hơn 30% so với khóa trước.

——————

Khóa học Business Intelligence tại Mastering Data Analytics tặng bộ tài liệu SQL và vô số tài liệu khác (chi tiết theo file điều khoản khóa học)*:✔️ Thư viện Power BI 400 ~ 500 charts và hướng dẫn cách sử dụng.✔️ Series training gồm 22 videos hướng dẫn cách vẽ, đọc hiểu chart từ cơ bản đến nâng cao với Python in Power BI.✔️ Bộ từ điển chuyên ngành Data Analytics cực hữu ích.✔️ Bộ đề ôn luyện + đáp án ôn thi chứng chỉ Microsoft PL-300 / DA-100.✔️ Series training Coding DAX từ cơ bản đến nâng cao với series record bằng Tiếng Việt, data thực hành kèm video hướng dẫn.✔️ Series training Coding SQL từ cơ bản đến nâng cao cũng có full series record bằng Tiếng Việt, data thực hành kèm video hướng dẫn.* Một số tài liệu chỉ áp dụng với các Học Viên thỏa điều kiện, chi tiết xem tại file điều khoản khóa học.

 Xem thông tin chi tiết khóa học và đăng ký tại: https://bit.ly/BI-program-PMDA

——————

  Liên hệ Mastering Data Analytics để được tư vấn:
 0961 48 66 48
 edu@mastering-da.com

Tham khảo