Dashboard mẫu
1 phút đọc

Executive HR Dashboard – Bảng Điều Hành Nhân Sự

Executive HR Dashboard là một công cụ quản lý thông tin nhân sự dành cho nhà quản lý cấp cao. Dashboard cung cấp cái nhìn tổng quan về các chỉ số quan trọng. Liên quan đến nhân sự như hiệu suất, tuyển dụng, đào tạo, và sự hài lòng của nhân viên. Executive HR Dashboard giúp nhà quản lý cấp cao đưa ra các quyết định chiến lược và thúc đẩy sự phát triển tổ chức một cách hiệu quả.

Executive HR Dashboard

Nhà quản lý nguồn nhân lực cần khả năng xem xét và phân tích nhanh tất cả các KPI quan trọng. Điều này giúp họ có cái nhìn tổng quan tại một nơi duy nhất. Ví dụ, hiển thị các số liệu cấp cao như: số lượng nhân viên theo vai trò và theo địa điểm.


Executive HR Dashboard
Executive HR Dashboard

Source: qlik.com

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm: Tham Khảo Dashboard Phân Tích Dữ Liệu Starbucks

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích dữ liệu kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích dữ liệu kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!