Blog & Event
2 phút đọc

Từ Điển Chuyên Ngành Data Analytics Miễn Phí

Tài liệu chuyên ngành trong lĩnh vực data analytics có rất nhiều nhưng chủ yếu là tài liệu tiếng anh và chưa có nhiều tài liệu dịch thuật sang tiếng Việt. Điều này gây khó khăn cho các bạn khi muốn tiếp cận những kiến thức chuyên ngành.

Hiểu được những khó khăn đó, Mastering Data Analytics đã biên dịch bộ tài liệu thuật ngữ chuyên ngành sang tiếng Việt và có những diễn giải chi tiết để mọi người hiểu được ý nghĩa của những từ ngữ đó. Xem ngay Từ Điển Chuyên Ngành Phân Tích Dữ Liệu Kinh Doanh.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào Tài liệu miễn phí để xem thêm nhiều loại tài liệu khác.

Xem ngay video TikTok do cô Phương Thảo chia sẻ để hiểu hơn về chủ đề này:

@phuongthaoanalytics Bộ tài liệu miễn phí cho mọi người #phuongthaodataanalytics #dataanalytics #businessanalyst #daloteam #masteringdataanalytics #learnontiktok #tiktokhuongnghiep #data #jobtips #fyp #business #data ♬ nhạc nền – Phuong Thao Analytics

Xem thêm bài viết khác tại đây:

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!