[Series Git, GitHub] 2. Cách cài đặt Git

Chào mọi người, lại là nhà MDA đây.
Hôm nay sẽ là video thứ 2 trong chuỗi series về Github và Git.
Trong video ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách cài đặt và thiết lập Git trên máy tính của mọi người nhé!!!

Giới thiệu qua về Git thì Git là một hệ thống quản lý phiên bản phân tán (distributed version control system) được phát triển bởi Linus Torvalds vào năm 2005 để quản lý mã nguồn của nhân Linux. Git cho phép nhiều người cùng làm việc trên cùng một dự án mà không cần phải đồng bộ hóa với nhau, đồng thời cung cấp các tính năng quản lý phiên bản, xem lại lịch sử thay đổi và hợp nhất các nhánh (branch) khác nhau của dự án. Git được sử dụng phổ biến trong nhiều dự án phát triển phần mềm và là một công cụ quan trọng cho việc phát triển phần mềm theo nhóm.

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích dữ liệu kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích dữ liệu kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Ask ChatGPT
Set ChatGPT API key
Find your Secret API key in your ChatGPT User settings and paste it here to connect ChatGPT with your Tutor LMS website.