Dashboard mẫu
2 phút đọc

Sales Product Performance Dashboard – Bảng Điều Khiển Hiệu Suất Sản Phẩm

Bảng điều khiển hiệu suất sản phẩm bán hàng giúp nhân viên bán hàng hiểu cách các sản phẩm đang đóng góp vào mục tiêu doanh thu tổng thể. Bảng điều khiển giúp họ hiểu sản phẩm đang hoạt động tốt, sản phẩm nào gặp khó khăn và sản phẩm nào có thể bị ảnh hưởng theo mùa. Từ đó người nhân viên sẽ lập kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn để đạt được mục tiêu. Bảng điều khiển này dùng để giao tiếp với nhóm vận hành và kho để quản lý chuỗi cung ứng.

Hiệu suất sản phẩm


Sales Product Performance – Bảng điều khiển hiệu suất sản phẩm

Giống như các bảng điều khiển bán hàng, vẫn là theo dõi tổng doanh thu. Nhưng trong trường hợp này, so với mục tiêu hàng năm là 3,6 triệu đô la. Tuy nhiên, bảng điều khiển này cũng phân tích hiệu suất của từng sản phẩm đang đóng góp vào doanh thu như thế nào. Sản phẩm Freyr đã hoạt động tốt hơn tất cả các sản phẩm khác trong năm nay. Và trong những gì trông giống như một năm tương đối ổn định về doanh thu, chúng ta có thể thấy thực sự đã có sự sụt giảm lớn về doanh số của hai trong số các sản phẩm (Lege và Kos) với một sản phẩm mới nổi (Ildsjel) bù đắp sự thiếu hụt.

Source: Geckoboard

Mastering Data Analytics hân hạnh cùng bạn đồng hành trong ngành Data. Các lớp Business Intelligence được tổ chức khai giảng hàng tháng. Truy cập Khóa học Business Intelligence để cập nhật thời gian khai giảng khóa mới nhất. Bạn đừng quên follow Fanpage Mastering Data Analytics để nhận nhiều kiến thức bổ ích về Data nhé! Nếu có thắc mắc về khóa học, gọi đến hotline 0961486648 để được giải đáp trực tiếp và nhanh nhất.