Cảm nhận học viên
2 phút đọc

Review khóa học Business Intelligence

“Mình là Thiên Anh, mình hiện đang là Data Analytics Lead tại SeedSoft, Australia.

Mình đã tham gia khóa BI K23 vào tháng 7/2021. Mục đích của mình khi tham gia khóa học là muốn biết cách khai phá dữ liệu (EDA) không sót Insights. Ngoài ra mình muốn biết cách làm Dashboard chuẩn chỉnh. Thêm vào đó là cách lựa chọn ra Data Insights và làm Data Storytelling bài bản. Ngoài việc làm EDA, Dashboard, Data Insight, Data Storytelling, mình đã học rất nhiều thứ khác. Bao gồm cách Brainstorming bằng Logic Tree, cách áp dụng các kiến thức về Thống kê cho doanh nghiệp, cách thu thập Sample sao cho chuẩn, cách tránh các Bias và tránh bị đánh lừa bởi các con số thống kê.

Mình ấn tượng nhất với cô Thảo. Cô có kiến thức rất rộng về Business Data Analytics. Trong quá trình dạy, cô luôn rất tận tâm, nhiệt huyết và luôn dành rất nhiều thời gian sửa bài tập cho học viên.

Với mình, khóa học Business Intelligence của Mastering Data Analytics là một khóa học RẤT HAY, và KHÁC BIỆT HẲN so với một số khóa học về data khác mà mình đã tham dự. Khóa BI của Mastering Data Analytics tập trung rèn cho học viên có Mindset về Data Analytics và cách làm EDA hiệu quả, cách làm Dashboard chuẩn chỉnh, cách tìm ra Data Insights và làm Data Storytelling bài bản nhất.

Mình RẤT HÀI LÒNG về khóa học BI của MDA. Mình đã giới thiệu cho bạn bè về khóa BI của Mastering Data Analytics.”

Bài viết liên quan