Dashboard mẫu
5 phút đọc

Realtor Dashboard – Bảng Điều Khiển Cho Người Môi Giới

Bảng điều khiển môi giới giúp các nhà môi giới trực quan hóa KPI trong thời gian thực. Vì vậy họ có thể hỗ trợ văn hóa hiệu suất. Có hai loại dashboard được sử dụng trong Bất động sản – dashboard giám sát và dashboard hiệu suất.

Bảng điều khiển giám sát đưa các số liệu quan trọng nhất của nhà môi giới vào một nơi, vì vậy họ có thể theo dõi những thay đổi quan trọng khi chúng xảy ra.

Mặt khác, bảng điều khiển hiệu suất được thiết kế để củng cố các số liệu quan trọng. Vì vậy nhóm luôn thống nhất và có động lực hướng tới các mục tiêu chính. Các dashboard này thường được hiển thị trên màn hình TV trong văn phòng và thúc đẩy cạnh tranh thân thiện giữa các nhà môi giới khác nhau. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được truy cập trực tuyến hoặc thông qua các công cụ cộng tác.

1. Dashboard nhóm môi giới

Bảng điều khiển này đã được tạo ra bởi người đứng đầu một nhóm môi giới nhỏ. Mặc dù các thành viên khác nhau của môi giới có mục tiêu doanh thu khác nhau, trực quan hóa mục tiêu tỷ lệ phần trăm tạo ra một sân chơi bình đẳng, nơi các nhà môi giới có thể tham gia vào cạnh tranh thân thiện.

Bởi vì các nhà môi giới có thể nhìn thấy ảnh chụp đầu của họ bên cạnh các chỉ số hiệu suất của họ, trên màn hình TV, nó có thể hoạt động như một công cụ thúc đẩy mạnh mẽ – để phấn đấu làm tốt hơn. Nó cũng giúp các nhà môi giới đang hoạt động kém hiệu quả hơn. Họ tự nhiên bắt đầu đặt câu hỏi đúng – “Tại sao tôi không thể hiện tốt như người X?” Những câu hỏi này tạo thành một điểm khởi đầu tuyệt vời, nơi huấn luyện và phát triển cá nhân có thể bắt đầu.


Dashboard nhóm môi giới

Bảng điều khiển cũng tạo cơ hội cho trưởng nhóm liên tục củng cố các số liệu mà họ cho là quan trọng về mặt chiến lược. Mọi người đều quan tâm đến doanh thu, nhưng bằng cách hình dung các KPI phụ như “Số ngày trung bình để đóng”, người lãnh đạo có thể xây dựng một nền văn hóa nơi nhóm tập trung vào những điều đúng đắn.

2. Phát triển mới: Bảng điều khiển bán hàng


Bảng điều khiển bán hàng

Tuy nhiên, bảng điều khiển cũng hoạt động như một bảng điều khiển giám sát, cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp về doanh số bán hàng gần đây – bao gồm cả việc ai đã bán lô đất nào và với giá nào. Trong các loại kịch bản Bất động sản này, các giao dịch có thể di chuyển nhanh chóng. Và bảng điều khiển cho phép nhóm được thông báo về những gì đã thay đổi gần đây.

Bảng điều khiển này đã được thiết kế để hỗ trợ một nhóm các nhà môi giới đang bán căn hộ trong một dự án phát triển mới. Một phần, bảng điều khiển hoạt động như một bảng điều khiển hiệu suất. Bao gồm một bảng xếp hạng, thúc đẩy cạnh tranh thân thiện giữa các nhà môi giới.

Source: Geckoboard

Mastering Data Analytics hân hạnh cùng bạn đồng hành trong ngành Data. Các lớp Business Itelligence được tổ chức khai giảng hàng tháng. Truy cập Khóa học Business Itelligence để cập nhật thời gian khai giảng khóa mới nhất nhé. Ban đừng quên follow Fanapge Masterinig Data Analytics để nhận nhiều kiến thức bổ ích về Data nhé! Nếu có thắc mắc về khóa học hãy gọi đến hotline 0961486648 để được giải đáp nhanh nhất.