Blog
8 phút đọc

Phân Tích Dữ Liệu

PHÂN TÍCH DỮ LIỆU

Phân tích dữ liệu hiện đang là một ngành nghề cực “hot”, cực “trẻ” và là xu hướng phát triển đầy tiềm năng trong tương lai tại Việt Nam.

Phân tích dữ liệu là quá trình chuyển đổi dữ liệu thô thành thông tin chuyên sâu hữu ích. Để phân tích dữ liệu ta có thể sử dụng đa dạng các công cụ, công nghệ phân tích để tìm ra xu hướng và giải quyết vấn đề bằng dữ liệu.

Việc phân tích dữ liệu cũng gắn với việc ra quyết định cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thông qua các dữ liệu được phân tích, ta có thể tối ưu các hoạt động kinh doanh, bao gồm việc đánh giá các mô hình kinh doanh hiện có, xác định cách thức hiệu quả nhất để phân phối sản phẩm, phân công công việc cho nhân viên, điều chuyển nhân sự, chi phí,…

Đón đầu xu hướng này, Mastering Data Analytics trở thành đơn vị Đào tạo Phân tích dữ liệu kinh doanh (no-code) cho các cá nhân và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Điểm khác biệt của Mastering Data Analytics chính là các khóa học tại đây không chỉ dạy về tools hay các kiến thức hàn lâm, mà còn tập trung vào tư duy phân tích bài bản và thực tế.

CÁC CHỨC DANH TRONG NGÀNH DATA ANALYTICS

FEEDBACK HỌC VIÊN KHÓA BUSINESS INTELLIGENCE (NO-CODE) CỦA MDA

DASHBOARD SẢN PHẨM HỌC VIÊN TẠI MDA

GIÁ TRỊ CỦA KHÓA HỌC BUSINESS INTELLIGENCE (NO-CODE) TẠI MDA:

Mastering Data Analytics tự tin rằng khóa học Business Intelligence (No-code) sẽ đem lại nhiều giá trị cho học viên:

  • Giúp bạn trở thành một Business Intelligence Analyst có tư duy phân tích dữ liệu (Analytical Thinking) sắc bén và tiếp cận vấn đề phân tích bài bản theo chuẩn MBB (McKinsey, BCG, Bain).
  • Biết ứng dụng các kĩ thuật trực quan hóa dữ liệu (Data Visualization), phân biệt INSIGHTs với nhận xét bình thường về dữ liệu, học được CÁC KĨ THUẬT TÌM INSIGHTs hiệu quả để kể câu chuyện và truyền tải thông điệp qua dữ liệu (Data Storytelling).
  • Ứng dụng Dashboard + Ad-hoc + Machine Learning trong Business Intelligence, thiết kế Dashboard chuyên nghiệp theo Framework bài bản, phân loại và xây dựng được các loại Dashboard phổ biến trong doanh nghiệp.
  • Sau khóa học học viên được gửi tặng bộ tài liệu hướng dẫn chuyên sâu, gồm chuỗi video recording về SQL (SQL For Business Intelligence) và Coding DAX (Building flexible business measures) do chính Giảng viên biên soạn kèm theo Samples Data và Curriculum Slides.

ĐĂNG KÝ NGAY

VỀ MASTERING DATA ANALYTICS

Mastering Data Analytics là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Đào tạo Phân tích Dữ liệu Kinh doanh (NO CODE) cho các cá nhân và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Hơn 3 năm hoạt động, trải qua 39+ Khóa học Business Intelligence với 80-100 học viên mỗi khóa, MDA tin chắc rằng đã và đang mang đến nhiều kiến thức Phân tích Dữ liệu hữu ích cho các anh/chị học viên. Với tiêu chí không ngại thách thức và đổi mới, Mastering Data Analytics luôn cập nhật kiến thức hữu ích và công nghệ mới nhất để mang đến khóa học chất lượng, có giá trị thực tế cao cho anh/chị học viên.

Mastering Data Analytics hiện đang là đối tác chính thức của Microsoft, MDA cung cấp dịch vụ đào tạo và triển khai dự án liên quan đến các công nghệ Azure, Power BI và SQL… nhằm giúp các Doanh nghiệp thúc đẩy đổi mới và phát triển kinh doanh. Để trở thành Đối tác, MDA đã vượt qua phần kiểm chứng của Microsoft về năng lực chuyên môn về đào tạo và triển khai dịch vụ.

CÁC KHÓA HỌC TẠI MDA

Khóa học Business Intelligence

Khóa học Business Intelligence tại Mastering Data Analytics bao gồm:

  • 80% nội dung là hướng dẫn về kỹ thuật phân tích (Descriptive & Diagnostic Techniques Taxonomy), khai phá dữ liệu, tạo dashboard báo cáo, tìm insights giá trị, kể chuyện với dữ liệu (Storytelling Framework), thống kê kinh doanh, tư duy phân tích (Analytical Thinking Framework in Data Analytic) và 20% là technical skills.
  • Sau khóa học, học viên sẽ được gửi tặng bộ tài liệu hướng dẫn chuyên sâu, gồm chuỗi video recording về SQL Coding DAX do chính giảng viên biên soạn kèm theo Sample DataCurriculum Slides (chỉ áp dụng đối với học viên tham gia đầy đủ số buổi học tối thiểu và làm bài tập cùng với final test).

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, bạn hãy nhấn vào liên kết bên dưới đây nhé!

Xem chi tiết

Khóa học Online

Các khóa học online tại MDA sẽ cung cấp các kiến thức về tools và technical như SQL, T-SQL, DAX, Microsoft Azure,… giúp bạn nhanh chóng “nâng trình” phân tích dữ liệu của mình để dễ dàng chinh phục các chứng chỉ của Google như DP-900, DP-300, PL-100,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học online, bạn hãy nhấn vào liên kết bên dưới đây nhé!

Xem chi tiết

Corporate Training

Ngoài việc Mastering Data Analytics mở các khóa học Business Intelligence, công ty còn cung cấp dịch vụ Đào tạo kỹ năng Phân tích dữ liệu kinh doanh dành cho doanh nghiệp. MDA hiện đang là đối tác đào tạo Phân tích dữ liệu cho các Doanh nghiệp lớn như: Prudential, P&G, General, BIDV, HSC, AEON, Heineken,…

Đội ngũ tư vấn của MDA bao gồm các chuyên gia với profile vô cùng “xịn sò”, giàu kinh nghiệm trong ngành Data Analytics cả trong và ngoài nước. Chi tiết về đội ngũ tư vấn và các thông tin khác liên quan đến dịch vụ có thể được tham khảo tại liên kết bên dưới.

Xem chi tiết

Data Analytics Consulting

Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm về Data Analytics của mình, Mastering Data Analytics cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn bao gồm: Xác định tính khả thi của ý tưởng (Proof of Content, Tư vấn công nghệ, Tư vấn lộ trình, Triển khai dự án và tư vấn về BI/BA.

Để xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn của MDA, hãy truy cập vào link bên dưới.

Xem chi tiết

Với mọi nhu cầu tư vấn Dịch vụ Doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Email: edu@mastering-da.com

Số điện thoại: 0961 48 66 48

Ghé thăm các nền tảng social của Mastering Data Analytics để biết thêm thông tin về các khóa học và dịch vụ công ty cung cấp nhé!

Facebook


Tiktok


Instagram


Linkedin