Blog & Event
2 phút đọc

Phòng Ban Nào Nên Được Phân Tích Dữ Liệu Trước?

Phân tích dữ liệu sẽ liên quan cả đến việc chuyển đổi số của doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp cần có dữ liệu trên nền tảng số mới có thể thực hiện phân tích. Vậy những phòng ban nào liên quan đến công nghệ, liên quan đến chuyển đổi số nhiều thì cần thực hiện phân tích dữ liệu trước.

Điển hình như phòng marketing hay finance, nơi mà hàng ngày có rất nhiều dữ liệu từ các nền tảng đổ về. Những người làm marketing hay digital marketing họ đã tiếp xúc với số liệu, đọc các báo cáo nền tảng nhiều nên đã quen với những công nghệ hiện đại.

Xem ngay video TikTok do cô Phương Thảo chia sẻ để hiểu hơn về chủ đề này:

@phuongthaoanalytics

Giờ bạn biết phòng ban nào nên làm ứng dụng phân tích dữ liệu rồi đó #phuongthaodataanalytics #dataanalytics #businessanalyst #masteringdataanalytics #daloteam #learnontiktok #data #vieclam #kinhdoanh

♬ nhạc nền – Phuong Thao Analytics – Phuong Thao Analytics

Xem thêm bài viết khác tại đây:

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!