Kiến thức
4 phút đọc

[1] Phân Tích Dữ Liệu Kinh Doanh – Lời Giới Thiệu

Phân tích dữ liệu kinh doanh” là series được thực hiện bởi Chị Phương Thảo – Founder tại Mastering Data Analytics. Chuỗi bài viết là những chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực này. Chuỗi bài viết sắp ra mắt đọc giả sau đây là những chia sẻ thực tế mong sẽ là những kiến thức bổ ích cho anh/chị đang loay hoay trong lĩnh vực này.

Chúng ta đã và đang bước vào kỷ nguyên số với nhu cầu lưu trữ và khai thác nguồn dữ liệu ngày một lớn. Nhà phân tích dữ liệu giữ vai trò kết nối doanh nghiệp với các hệ thống phần mềm để khai thác insights giá trị. Công việc của các Business Analyst đòi hỏi phải biết nắm bắt nhu cầu, đưa ra giải pháp thường yêu cầu rất nhiều kiến thức. Vì thế tính chủ động tìm kiếm, nghiên cứu tài liệu của một nhà phân tích kinh doanh rất cần thiết.

Lời giới thiệu từ tác giả series Phân tích dữ liệu kinh doanh

Chào anh/chị,
Mình là Phương ThảoFounder tại Mastering Data Analytics. Đây là hình mascot đại diện của mình.

Trong thời gian sắp đến mình và đội ngũ Giảng viên tại Mastering Data Analytics sẽ dành thời gian để viết bài chia sẻ về kiến thức cũng như trải nghiệm trong lĩnh vực Phân tích dữ liệu qua chuỗi bài viết trên Newsletter “Phân tích dữ liệu kinh doanh” của LinkedIn.

Thông tin liên hệ khóa học Phân tích dữ liệu kinh doanh

Cùng theo dõi Mastering Data Analytics (MDA) & Phương Thảo Analytics để cập nhật những kiến thức mới nhất về Phân tích dữ liệu tại đây nhé!

1. Mastering Data Analytics (MDA)

2. Phương Thảo Analytics

3. Facebook Group của Mastering Data Analytics

Dưới đây là các Group (nhóm) thuộc quyền sở hữu của Mastering Data Analytics. Với mục tiêu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm của các anh/chị trong lĩnh vực phân tích kinh doanh. Ngoài ra, đây còn là nơi kết nối các anh/chị đang tìm việc với các doanh nghiệp sau khóa học.

Mastering Data Analytics và khóa học Phân tích dữ liệu

Khóa học Business Intelligence tại Mastering Data Analytics gồm có 6 chương. Nội dung của 6 chương sẽ được chia thành 20 buổi học. Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nắm giữ các vị trí quan trọng như Manager/Head trong mảng Data Analytics. Ngoài ra, giảng viên có nhiều kinh nghiệm tư vấn – đào tạo cho các doanh nghiệp lớn và tập đoàn đa quốc gia như Prudential, BIDV, P&G, HSC, Merck, Grab, AEON, CocaCola, Generali, AON…

Các khóa học Business Intelligence tại Mastering Data Analytics sẽ được khai giảng định kỳ hàng tháng, mỗi lớp học thu hút +100 anh/chị học viên – là trung tâm đào tạo Phân tích dữ liệu kinh doanh duy nhất tại Việt Nam thu hút được đông đảo học viên mỗi lớp như vậy, đã mở 34 khóa học Public trên thị trường và là đối tác đào tạo phân tích dữ liệu cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Tham khảo thông tin KHÓA HỌC “BUSINESS INTELLIGENCE” – ONLINE/OFFLINE tại đây