Blog & Event
2 phút đọc

Không Phải Lương Đây Mới Là Yếu Tố Quan Trọng Thu Hút Nhân Lực Ngành Data Analytics

1. Một công việc khá hay

Công việc trong ngành Data Analytics hiện nay được đánh giá rất là hay và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Nó kết hợp giữa nhiều yếu tố bao gồm business, science và technology.

Yếu tố business yêu cầu mọi người làm trong ngành phải có am hiểu về mặt vận hành và những dữ liệu thực tế trong doanh nghiệp. Với yếu tố science mình sẽ sử dụng những kiến thức về toán học để xử lý ra kết quả. Để phân tích và đọc hiểu dữ liệu chuyên sâu, mình phải dùng những công nghệ phân tích hiện đại và tiên tiến để mình làm việc, đó là yếu tố technology.

2. Mang lại nhiều giá trị thực tế cho doanh nghiệp

Các học viên tại Mastering Data Analytics có những feedback rằng họ rất thích thú khi được học và làm trong ngành này. Các học viên cảm thấy kết quả của sản phẩm mà họ làm ra rất thực tế đối với doanh nghiệp. Và họ có thể đo lường, phân tích những kết quả mình làm một cách rõ ràng nhất bằng số liệu, không phải bằng những đánh giá cảm tính hoặc mơ hồ.

Xem thêm video TikTok do cô Phương Thảo chia sẻ tại đây:

@phuongthaoanalytics Đây mới là yếu tố quan trọng thu hút nhân lực ngành DA #phuongthaodataanalytics #dataanalytics #businessanalyst #daloteam #learnontiktok #tiktokmentor #tiktokhuongnghiep #business #jobtips #masteringdataanalytics ♬ nhạc nền – Phuong Thao Analytics

Xem thêm bài viết khác tại đây:

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!