Cheat sheet
1 phút đọc

Growth Marketing Key Metrics Cheet Sheet

“Growth Marketing Key Metrics” là các chỉ số quan trọng được sử dụng trong marketing để đo lường hiệu quả của các chiến dịch marketing và các hoạt động nhằm mục đích tăng trưởng doanh số.
Các key metrics quan trọng trong Growth Marketing bao gồm:

Chỉ số chuyển đổi (Conversion rate): Tỷ lệ người dùng thực hiện hành động mà bạn mong muốn, chẳng hạn như mua hàng hoặc đăng ký dịch vụ.

Chỉ số giữ chân khách hàng (Retention rate):Tỷ lệ khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong một khoảng thời gian nhất định.

Chỉ số chi phí trên mỗi khách hàng mới (Cost per Acquisition – CPA):Số tiền bạn phải chi để thu hút một khách hàng mới cho doanh nghiệp của bạn.

Customer Acquisition Cost (CAC):Đây là các khoản chi phí liên quan đến việc thuyết phục người tiêu dùng trong việc mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bao gồm cả các chi phí nghiên cứu, tiếp thị cũng như quảng cáo.

Chỉ số giá trị khách hàng (Customer Lifetime Value – CLV):Giá trị trung bình mà mỗi khách hàng mang lại cho doanh nghiệp trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Các chỉ số này giúp cho các nhà quản lý marketing hiểu rõ hơn về khách hàng của họ, cải thiện chiến lược marketing và tăng doanh số bán hàng.
Growth Marketing Key Metrics

NHANH TAY TẢI GROWTH MARKETING KEY METRICS CHEET SHEET NGAY TẠI ĐÂY!

Download PDF