Blog & Event
2 phút đọc

Giải Nhanh Bài Toán Lưu Trữ Dữ Liệu Đối Với Các Doanh Nghiệp SME

Hiện tại rất nhiều công ty đang muốn xây dựng và chuẩn hóa cơ sở lưu trữ dữ liệu.

Nếu doanh nghiệp của bạn dưới 100 GB dữ liệu thì có thể xây dựng cơ sở dữ liệu trên Power BI để tiết kiệm chi phí.

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn có dữ liệu cần lưu trữ trên 100 GB thì sao? Bạn nên cân nhắc dùng những nền tảng cloud như Azure Synapse vì chi phí lưu trữ thấp. Azure Synapse thì có chi phí thấp hơn 94% so với các công nghệ lưu trữ cloud khác. Nhưng lại có tốc độ nhanh hơn gấp 14 lần. Sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây giúp giảm chi phí mua và duy trì hệ thống lưu trữ. Đồng thời, các doanh nghiệp SME cũng được hưởng lợi từ tính linh hoạt của các dịch vụ lưu trữ đám mây. Cho phép họ dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp không gian lưu trữ tùy theo nhu cầu.

Trên đây là các giải pháp mà doanh nghiệp SME có thể cân nhắc sử dụng để tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Xem ngay video TikTok do cô Phương Thảo chia sẻ để hiểu hơn về chủ đề này:

@phuongthaoanalytics Xây dựng Datawarehouse- Datamart tiết kiệm #phuongthaodataanalytics #dataanalytics #businessanalyst #daloteam #masteringdataanalytics #learnontiktok #hoccungtiktok #data #business ♬ nhạc nền – Phuong Thao Analytics

Xem thêm bài viết khác tại đây:

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!