Blog & Event
2 phút đọc

Data Analytics Đã Mang Lại Cho Mình Những Gì Ở Tuổi 30

Xin chào các bạn, Mình là Phương Thảo (Founder, CEO và Giảng viên tại Mastering Data Analytics).

Data Analytics Đã Mang Lại Cho Mình Những Gì Ở Tuổi 30? Để trả lời câu hỏi này của các bạn mình sẽ nói qua về vấn đề của mình. Đối với bản thân mình, thu nhập sẽ đi kèm với đam mê và mọi người đem lại một giá trị nào đó cho bản thân hay cho mọi người xung quanh.

Thật ra, ngày xưa khi mình mới ra trường mình luôn hướng công việc về thu nhập nhiều hơn. Nhưng tới một ngưỡng nào đó, tự nhiên mình lại có một mục đích khác. Mình muốn tìm xem là mình có thể mang lại những giá trị gì cho mọi người hơn hay không.

Lúc đó trong đầu mình có suy nghĩ rằng mình muốn mang lại sự chuyển đổi số cho các doanh nghiệp ở Việt Nam. Từ đó sẽ giúp được rất nhiều người có thể phân tích dữ liệu cho công ty của mình. Theo một cách thông minh, hiệu quả hơn, và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Xem ngay video TikTok do cô Phương Thảo chia sẻ để hiểu hơn về chủ đề này:

@phuongthaoanalytics 30 tuổi Data Analytics đã giúp mình đạt được những gì? #phuongthaodataanalytics #dataanalytics #businessanalyst #daloteam #masteringdataanalytics #learnontiktok #hoccungtiktok #data ♬ nhạc nền – Phuong Thao Analytics

Xem thêm bài viết khác tại đây:

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!