Dashboard mẫu
1 phút đọc

Sales Manager Dashboard – Bảng Điều Khiển Quản Lý Bán Hàng

Bạn đã bao giờ nghe đến dashboard quản lý bán hàng chưa? Dashboard quản lý bán hàng được thiết kế để cung cấp cho người quản lý với cái nhìn tổng quan và đầy đủ số liệu. Nội dung của các chỉ số có thể khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty đang kinh doanh. Nói chung, dashboard này phản ánh thực tế rằng Người quản lý bán hàng có nhiều trách nhiệm, chẳng hạn như đạt được mục tiêu doanh thu và quản lý nhóm.


Dashboard Quản Lý Bán Hàng

Trong bảng dashboard này tập trung vào doanh thu hàng tháng. Họ có thể nhanh chóng theo dõi hiệu suất, bao gồm cả các giao dịch đã được đóng. Dashboard cũng hiển thị tổng giá trị của quy trình, bao gồm các tài khoản tạo nên quy trình. Điều này giúp họ hiệu chỉnh khả năng đạt được mục tiêu hàng tháng. Để thêm ngữ cảnh, dashboard bao gồm số liệu tháng trước, màu xanh lá hiển thị tháng đã đạt.

(Source: Geckoboard)

Mastering Data Analytics hân hạnh cùng bạn đồng hành trong ngành Data. Các lớp Business Intelligence được tổ chức khai giảng hàng tháng. Truy cập Khóa học Business Intelligence để cập nhật thời gian khai giảng khóa mới nhất nhé. Bạn cũng đừng quên follow Fanpage Mastering Data Analytics để nhận nhiều kiến thức bổ ích về Data mỗi ngày nhé! Nếu có thắc mắc về khóa học, gọi đến hotline 0961486648 để được giải đáp trực tiếp và nhanh nhất