Blog
5 phút đọc

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC PHÂN TÍCH DỮ LIỆU CỦA MASTERING DATA ANALYTICS

Vì sao khóa học liên tục “HẾT SLOT” trong năm vừa qua?

  • Khóa học DUY NHẤT đào tạo về Data Analytical Thinking Framework, Business Intelligence Taxonomy và Data Storytelling
  • Kiến thức chuẩn quốc tế với nội dung 6 MODULES bao gồm cả “5-Power in Modern Excel” và Power BI
  • Phần tool dù chỉ chiếm 10% lượng thời gian học nhưng cover đầy đủ 5 phần trong nội dung thi DA100 – chứng chỉ về Power BI của Microsoft, loại trừ phần Coding DAX Advance
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm làm việc tại công ty của Singapore, Unilever, từng đào tạo tại các doanh nghiệp lớn như BIDV, Merck, HSC, AEON Vietnam…, tham gia tư vấn DFS Global. Giảng viên cũng có chứng chỉ Power BI DA100 (Top 1 in Business Intelligence Platform), Alteryx (Top 1 in Data Science & Machine Learning Platform), Business Analytics từ Cambridge…

Giảng viên tại chương trình:

Ms. Phương Thảo – Former Business Analytics Manager @SIFT Analytics Group

Mr. Trình Nguyễn – Former Head of Sales Operation & Business Transformation @Unilever Food Solution

Tham khảo và ĐĂNG KÝ ngay tại http://bit.ly/BIProgram

David Phạm – Research Trainee – @Kantar World Panel

Qua khoá học BI, mình được học kỹ càng từ những thứ lý thuyết căn bản rồi đến nâng cao, từ cách xử lý Data thô đến tạo nên một Data Story hoàn chỉnh thông qua những bài tập thực tế trong khoá học, đặc biệt là phần tư duy phân tích dữ liệu đã giúp ích mình rất nhiều trong việc phát triển xa hơn trong ngành khi có một mindset đúng. Nhờ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm chia sẻ từ các giảng viên trong khoá học mình đã đạt được bước đầu tiên là có công việc trong ngành mà mình muốn.

Đây là những chia sẻ của anh David Phạm sau khi kết thúc khóa học Business Intelligence của Mastering Data Analytics.  

Lê Thu Anh – Researcher – @Cốc Cốc

Khoá học thực sự khá nặng đô với 3h/buổi, siêu nhiều bài tập sau mỗi buổi học. Nhưng đổi lại những gì mình nhận được sau khoá học quả thực rất giá trị. Kết thúc khoá mình không chỉ có tư duy bài bản hơn về dữ liệu, mà còn biết cách xử lý dữ liệu từ cơ bản đến nâng cao bằng Power BI, hỗ trợ cho mình rất nhiều trong công việc bây giờ. Ngoài ra nội dung về xây dưng visual dashboard (chính là bài cuối khoá để tốt nghiệp), ngôn ngữ DAX trong tương lai mình sẽ nghĩ cách để ứng dụng được nhiều hơn vào công việc.

Ánh Ngọc – Data Specialist – @ezCloud Technologies Pte. Ltd

HỌC VIÊN ĐANG LÀ DATA SPECIALIST NHẬN XÉT GÌ SAU KHI HỌC XONG BUSINESS INTELLIGENCE PROGRAM?

Trước khi tham gia khóa học mình chỉ mới bước sang mảng làm Phân tích dữ liệu kinh doanh được vài tháng. Mình vốn học về IT nên khi bước sang mảng này mình không ngại việc học thêm tool hay kỹ thuật để xử lý dữ liệu nhưng có điều là mình không biết nghiệp vụ trong kinh doanh nên mình không biết phải phân tích những gì trong kinh doanh hay phân tích và trực quan hóa dữ liệu một cách cảm tính. Khóa học BI của Mastering Data Analytics đã cho mình những kiến thức vô cùng hữu ích để mình có thể ứng dụng được ngay vào việc xử lý công việc hiện tại của mình. Mình không còn bị tình trạng bí ý tưởng khi nhận về một tập dữ liệu mà không biết phải xử lý cái gì, phân tích cái gì mà đã có Business Intelligence Taxonomy soi đường, chỉ lối. Mình như kiểu tìm được “Ánh sáng le lói phía cuối con đường” vậy. Thậm chí trước đây mình khá mờ nhạt trong công ty thì ngay sau khi học xong khóa học BI của MDA thì mình được tham gia vào dự án BI của khách hàng lớn của công ty. Từ đó, mình trở nên được biết đến nhiều hơn trong công ty, sếp giao cho mình nhiều việc hơn, có cơ hội cọ sát thực tế nhiều hơn. Cảm ơn thầy cô và các bạn admin đã giúp đỡ mình trong suốt thời gian học tập tại Mastering Data Analytics. Chúc mọi người luôn thật nhiều sức khỏe để có thể mang những kiến thức bổ ích này đến với nhiều người và các tổ chức, doanh nghiệp.

Chị Ánh Ngọc – Data Specialist – @ezCloud Technologies Pte. Ltd

Tham khảo thông tin khóa học phân tích dữ liệu BUSINESS INTELLIGENCE tại đây.