Financial Analytics
2 phút đọc

Financial Index Analysis Dashboard – Công Cụ Phân Tích Tài Chính

Financial Index Analysis Dashboard cung cấp tổng quan toàn diện và chuyên nghiệp về hiệu suất tài chính của tổ chức dựa trên các chỉ số tài chính khác nhau. Nó hiển thị các chỉ số tài chính bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau của hiệu suất hoạt động của tổ chức. Các chỉ số này có thể bao gồm tỷ suất lợi nhuận, tỷ suất thanh khoản, tỷ suất khả năng thanh toán, tỷ suất hiệu quả và tỷ suất định giá thị trường. Bằng cách theo dõi các chỉ số này, các bên liên quan có thể đánh giá khả năng sinh lời, thanh khoản, đòn bẩy, hiệu quả hoạt động và vị thế thị trường của tổ chức.

Các chỉ số được định dạng trực quan hấp dẫn và dễ hiểu. Cách biểu diễn trực quan này giúp ích cho việc so sánh hiệu suất hiện tại với dữ liệu lịch sử, tiêu chuẩn ngành hoặc các mục tiêu được xác định trước, cung cấp thông tin có giá trị cho việc ra quyết định và đánh giá hiệu suất.

 

Financial Index Analysis Dashboard

 Cre: intl.finebi

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:

Financial Performance Dashboard – Công Cụ Theo Dõi Hiệu Suất Tài Chính

Financial Management Dashboard – Dashboard quản lý tài chính

Consolidated Accounts Payable dashboard – Tổng Hợp Các Khoản Phải Trả

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 028 8886 8689 để được giải đáp miễn phí!