Blog & Event
2 phút đọc

Data Chính Là ‘Nguồn Dầu Mỏ’ Của Doanh Nghiệp

Mỗi ngày có rất dữ liệu được lưu trên các nền tảng hoặc trên các phần mềm. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để chúng ta phân tích và sử dụng dữ liệu hiệu quả. Chúng ta hay coi những tài sản như máy tính, xe cộ hay là những máy móc là tài sản của doanh nghiệp. Nhưng mà thật ra trong ngành data, người ta hay nói rằng hãy xem data giống như là tài sản của bạn.

Data giống như một nguồn dầu mới rất là giá trị. Nếu như mà chúng ta khai thác được nó thì sẽ có rất là nhiều cái thông tin để đưa ra những cái nhìn thông minh hơn. Việc sử dụng điện thoại tiếp cận internet ngày nay rất là phổ biến và nó sản sinh rất nhiều dữ liệu. Việc bùng nổ nhu cầu phân tích dữ liệu nhiều như vậy là bởi vì hiện nay dữ liệu rất là nhiều trên các nền tảng dẫn đến nhu cầu phân tích từ đó sẽ cao hơn.

Hãy khai thác dữ liệu để tìm ra INSIGHTs hữu ích và thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp của bạn!

Xem thêm video TikTok do cô Phương Thảo chia sẻ tại đây:

@phuongthaoanalytics Data chính là nguồn dầu mỏ của doanh nghiệp #phuongthaodataanalytics #dataanalytics #businessdataanalytics #daloteam #learnontiktok #hoccungtiktok #tiktokmentor #jobtips #fyp ♬ nhạc nền – Phuong Thao Analytics

Xem thêm bài viết khác tại đây:

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!