Dashboard mẫu
4 phút đọc

Subscription Management Dashboard – Dashboard Quản lý Đăng ký

Subscription Management Dashboard là một công cụ quản lý các dịch vụ hoặc sản phẩm dựa trên mô hình đăng ký (subscription). Mô hình đăng ký là một cách thức phổ biến trong kinh doanh ngày nay, nơi khách hàng trả tiền theo khoản phí định kỳ để truy cập vào một loạt các dịch vụ hoặc sản phẩm. Subscription Management Dashboard giúp doanh nghiệp hoặc tổ chức quản lý các khía cạnh liên quan đến quản lý đăng ký của khách hàng, bao gồm:

  • Quản lý Khách hàng: Theo dõi thông tin của khách hàng, ghi nhận thông tin thanh toán, cập nhật thông tin liên hệ và quản lý lịch sử giao dịch của họ.
  • Quản lý Dịch vụ hoặc Sản phẩm: Cho phép thêm, chỉnh sửa và xóa các dịch vụ hoặc sản phẩm có sẵn để đăng ký.
  • Quản lý Thanh toán: Theo dõi các giao dịch thanh toán, cung cấp thông tin về các lệnh thanh toán thành công hoặc thất bại và quản lý các phương thức thanh toán.
  • Quản lý Chu kỳ Đăng ký: Xác định và thiết lập chu kỳ đăng ký, bao gồm cả thời gian và giá cả.
  • Thống kê và Báo cáo: Cung cấp dữ liệu thống kê về sự phát triển của đăng ký, thu nhập từ đăng ký và các thông tin quan trọng khác về tình hình kinh doanh.
  • Hỗ trợ Khách hàng: Cung cấp kênh liên hệ và hỗ trợ cho khách hàng khi họ cần giúp đỡ hoặc có câu hỏi liên quan đến dịch vụ đăng ký.
  • Quản lý Cancellation (Hủy đăng ký): Cho phép khách hàng hủy đăng ký hoặc tạm ngưng dịch vụ một cách dễ dàng, và cập nhật thông tin tương ứng trong hệ thống.
  • Tích hợp Thanh toán: Kết nối với các cổng thanh toán để xử lý thanh toán định kỳ của khách hàng.

Subscription Management Dashboard giúp doanh nghiệp xem và quản lý toàn bộ quá trình đăng ký của khách hàng, từ việc thêm mới khách hàng và dịch vụ, theo dõi thanh toán và thống kê, đến việc hỗ trợ khách hàng và quản lý hủy đăng ký. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình quản lý đăng ký, tăng sự thoải mái và tiện lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Subscription Management Dashboard

Cre: Boldbi

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:

Dashboard KPI Finance – Kiểm Soát Hiệu Suất Tài Chính Nhanh Chóng

Profit Margin Analysis Dashboard – Bảng Điều Khiển Phân Tích Lợi Nhuận

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 028 8886 8689 để được giải đáp miễn phí!