Dashboard mẫu
2 phút đọc

Human Resource Analysis Dashboard – Báo Cáo Phân Tích Nguồn Nhân Lực Power BI

Tầm quan trọng của việc hiểu được hạnh phúc và sự phát triển kỹ năng chuyên nghiệp của nhân viên là chìa khóa thành công của bất kỳ công ty nào. Power BI Human Resource Analysis Dashboard này tập trung vào việc tìm kiếm các mô hình phát triển kỹ năng chuyên nghiệp của nhân viên – để nhanh chóng thông báo các kế hoạch và chiến lược quản trị.

Human Resource Analysis Solution Demonstration được thiết kế để trả lời các câu hỏi như:
– Những kỹ năng nào đang thiếu trong một bộ phận?
– Công cụ nào có xếp hạng kỹ năng cao nhất hoặc thấp nhất giữa các bộ phận?
– Nhân viên nào đang thể hiện tốt nhất và kém nhất trong từng bộ phận và loại kỹ năng?
– Có xu hướng hoặc mô hình cụ thể nào liên quan đến nghỉ ốm trong công ty không? Một dấu hiệu cho thấy nhu cầu kinh doanh theo chu kỳ đối với nhân viên hoặc mùa cảm cúm.
– Bộ phận nào có tỷ lệ vắng mặt cao hơn những bộ phận khác?
– Xu hướng nghỉ ốm giữa các bộ phận, nhóm dân tộc, độ tuổi và lý do vắng mặt là gì?

Source: databear.com

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm: 

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích dữ liệu kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích dữ liệu kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!