Dashboard mẫu
2 phút đọc

Mẫu Power BI Dashboard Hàng Đầu Dành Cho HR Analytics

Những Dashboards tuyệt vời sẽ làm nhiều hơn việc chỉ hiển thị dữ liệu. Nó sẽ hướng sự chú ý của bạn, giúp bạn xác định chính xác các vấn đề hoặc cơ hội và kể một câu chuyện sẽ thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển. Tuy nhiên, để tạo được những dashboards tốt không phải ai cũng làm được. Để truyền cảm hứng và giúp bạn dễ dàng sở hữu một vài dashboards tốt, dưới đây là dashboards Power BI hàng đầu dành cho HR Analytics mà bạn có thể miễn phí tải về.

HR Analytics

Ví dụ về bảng điều khiển Human Resources Power BI này cho phép người dùng có được cái nhìn tổng quan rõ ràng về nhân viên của công ty và các KPI cấp cao nhất có liên quan nhất: Số lượng nhân viên, Tiền lương, Tuyển dụng và Chấm dứt hợp đồng.

4 trang tiếp theo cung cấp cái nhìn chi tiết hơn về từng KPI. Ngoài ra còn có một trang để phân tích nhân khẩu học.

Trang tổng quan cung cấp chế độ xem dữ liệu trên nhiều thứ nguyên khác nhau: Giới tính, Bộ phận, Học vấn, Vai trò Công việc, Tình trạng hôn nhân, Tuổi, …

Dành cho ai: Nhân viên Nhân sự và Giám đốc Điều hành sẽ rất vui khi tìm hiểu thông tin chi tiết từ bảng điều khiển Nguồn nhân lực Power BI này.

Tại sao bạn cần nó: Nếu bạn muốn cập nhật tất cả dữ liệu liên quan đến nhân viên trong công ty của mình, thì bảng điều khiển này là dành cho bạn. Bạn sẽ có thể nhanh chóng biết được mức độ hài lòng của nhân viên đối với công việc và môi trường làm việc của họ, mức độ cân bằng giữa công việc và cuộc sống của họ như thế nào, xu hướng tiền lương và số lượng nhân viên, v.v.

Source: Zebrabi