Dashboard mẫu
3 phút đọc

CMO Dashboard – Dashboard Dành Cho Giám Đốc Marketing

CMO Dashboard tập trung vào ba lĩnh vực. Trong cột đầu tiên, CMO đang theo dõi một số chỉ số sức khỏe thương hiệu quan trọng, bao gồm lượng tìm kiếm hàng tháng cho tên thương hiệu, số lần đề cập đến thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội và điểm quảng cáo hiện tại của họ. Điều này mang lại cho CMO một dấu hiệu về cả nhận thức và tình cảm đối với thương hiệu. Cả hai đều là những chỉ báo hàng đầu về thành công thương mại trong tương lai.

Trong phần trung tâm, CMO Dashboard đang theo dõi các số liệu liên quan đến khách hàng. Bao gồm Giá trị vòng đời khách hàng trung bình (LTV) và Chi phí mua lại khách hàng (CAC). Nhiều CMO và Giám đốc Tiếp thị sử dụng tỷ lệ LTV:CAC để đo lường tính bền vững tài chính của khoản đầu tư tiếp thị hiện tại của họ. Nguyên tắc là chi phí để có được một khách hàng phải được hoàn trả nhiều lần trong suốt thời gian tồn tại của khách hàng.

Cuối cùng, trang tổng quan này cũng báo cáo về tổng chi tiêu quảng cáo trong quý này. Dashboard này được thiết kế để cung cấp thông tin tổng quan cấp cao, trong khi hiệu suất riêng lẻ của các chiến dịch này có thể được đo lường bằng các bảng điều khiển khác do Người quản lý tiếp thị sử dụng, chẳng hạn như dashboard tiếp thị kỹ thuật số.

CMO Dashboard

CMO Dashboard

Source: geckoboard

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm: 

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích dữ liệu kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích dữ liệu kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!