Dashboard mẫu
1 phút đọc

Dashboard The World Of Bitcoin

Vào tháng 1 năm 2009, ngay sau khi khối (block) đầu tiên được khai thác, Bitcoin đã bắt đầu đi vào hoạt động. Vậy thì hãy cùng MDA khám phá ngay Dashboard về Bitcoin trên toàn Thế Giới trong 5 năm đầu tiên nó xuất hiện nhé!

1. Dashboard theo Google

Hơn một năm sau khi ra mắt thì Bitcoin mới bắt đầu tiếp cận với mọi người. Nó đã trở thành xu hướng tìm kiếm trên toàn Thế Giới. Các thành phố tìm kiếm từ khóa “Bitcoin” và “buy bitcoin” nhiều nhất là Moscow, Berlin, Melbourne, New York, Sydney, Toronta, London,…

Dashboard theo google

2. Dashboard theo network

Giá của đồng Bitcoin liên tục tăng cao trong gia đoạn 2009-2014. Chạm đỉnh vào năm 2014 với hơn 200 USD/Bitcoin. Bên cạnh đó, số lượng đồng Bitcoin được mua ra ngày càng tăng liên tục và tăng rất mạnh. Song song với việc nhu cầu về đồng tiền ảo này tăng nhanh và mạnh như thế thì cung về đồng tiền cũng tăng trưởng vượt trội. Năm 2014 đạt đỉnh với số lượng được ước tính là 11.812.500 Bitcoins được tung ra thị trường.

dashboard theo network

Cre: Tableau

Tìm kiếm thêm nhiều dashboard với Mastering Data Analytic

Dashboard The Marvel Social Network

Dashboard Về Top Phim Hollywood Thành Công Nhất Mọi Thời Đại

Xem thông tin khai giảng Khóa học Business Intelligence mới nhất tại Mastering Data Analytics. Liên hệ 0961 48 48 66 hoặc inbox Fanpage Mastering Data Analytics để đăng ký nhanh nhất nhé!