Hợp Tác Tuyển Dụng Data Analyst Cùng Mastering Data Analytics

Nhu cầu tuyển dụng Data Analyst càng nhiều tại Việt Nam và đặc biệt tại các thành phố hiện đại. Giữa hàng ngàn nỗi lo của học viên muốn tìm được việc làm trong ngành Data Analytics sau khóa học. Hay các doanh nghiệp muốn sở hữu những Data Analyst giỏi. Mastering Data Analytics chính thức mở chương trình Hợp tác tuyển dụng Data Analyst. Nhằm hỗ trợ việc làm/nhân sự cho các cá nhân và doanh nghiệp. Với phương thức như sau:

1. Giới thiệu ứng viên Data Analyst

Doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm ứng viên phù hợp được đào tạo từ Khóa học Business Intelligence. Mastering Data Analytics sẽ ưu tiên giới thiệu các học viên được đánh giá cao và có nhu cầu tìm việc sau khóa học. Giỏi, có chuyên môn cao, nhiều kỹ năng phân tích dữ liệu kinh doanh là những yếu tố mà học viên của Mastering Data Analytics sở hữu.

Sau 2,5 tháng học tập với nội dung học chú trọng kỹ năng phân tích, khai thác insights hữu ích. Học viên của Mastering Data Analytics tự tin đối mặt với các bài toán khó của Doanh nghiệp. Hơn nữa, với mỗi học viên để hoàn thành khóa học đều phải thực thành Final Test. Độ khó và yêu cầu của giảng viên chấm Final Test rất cao để học viên có thể cố gắng áp dụng toàn bộ kỹ năng, kiến thức trong khóa học để áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả nhất. Điều đó chứng minh sự chất lượng về kỹ năng và trình độ của học viên tại Mastering Data Analytics.

Dù nhiều feedback tích cực từ các anh/chị học viên các khóa trước, MDA luôn không ngừng nỗ lực cập nhật những kiến thức mới hữu ích vào nội dung học sao cho phù hợp với việc làm thực tiễn.

Sản phẩm học viên

Dashboard_Vending Machine Company

Portfolio_Data Storytelling

2. Hỗ trợ đăng bài tuyển dụng

Đối với các Doanh nghiệp đang tuyển dụng vị trí Data Analyst cần Mastering Data Analytics hỗ trợ đăng tin. Nội dung tuyển dụng sẽ được đăng lên Website Mastering Data Analytics trong mục Tin tuyển dụng từ đối tác.

Ngoài ra, thông tin sẽ được đăng tại Facebook Group Data Analytics Jobs – Tuyển dụng ngành Phân tích dữ liệu với hơn 6,800 thành viên. Đồng thời, Mastering Data Analytics sẽ thông tin đến tất cả học viên của các Khóa Business Intelligence thông qua Facebook Group Alumni Group_Business Intelligence Program_Mastering Data Analytics.

HỖ TRỢ TUYỂN DỤNG

Dành cho các Doanh Nghiệp đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Data Analyst

Các anh/chị bộ phận tuyển dụng cần hợp tác tuyển dụng vui lòng nhập form đăng ký!

Doanh nghiệp muốn đăng ký tư vấn Đào tạo Doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

📧 edu@mastering-da.com
📱 (+84) 961 48 66 48

Mastering Data Analytics – đơn vị Đào tạo Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Với 36+ khóa học public được khai giảng được học viên đánh giá rất cao. Ngoài ra Giảng viên tại MDA có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Để giải đáp thắc mắc về khóa học public, vui lòng gọi đến hotline 0961 48 66 48 hoặc inbox Fanpage để MDA tư vấn nhanh nhất nhé!

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Ask ChatGPT
Set ChatGPT API key
Find your Secret API key in your ChatGPT User settings and paste it here to connect ChatGPT with your Tutor LMS website.
error: Content is protected !!