Blog & Event
3 phút đọc

Giao Lưu Với Salesforce Và ByteDance

Chào các bạn, mình là Phương Thảo (Founder, CEO và Giảng viên tại Mastering Data Analytics). Vừa qua mình đã có chuyến đi công tác ở Singapore tại các công ty công nghệ hàng đầu như ByteDance, Salesforce  và Lark.

Qua cuộc trao đổi của mình với các anh chị ở Tableau tại văn phòng Salesforce mình hi vọng trong thời gian sắp tới Mastering Data Analytics cũng sẽ mở ra những cơ hội hợp tác mới, với những công nghệ mới được sử dụng.

Hiện tại Mastering Data Analytics đã là Microsoft Partner và trong tương lai công ty sẽ hướng tới trở thành Partner với những hãng công nghệ khác.

Về ByteDance, đây là công ty khá nổi tiếng khi sở hữu 2 nền tảng mạng xã hội lớn là Douyin và Tiktok. Còn về nền tảng về Digital Workplace nổi tiếng thì có thể kể đến Lark cũng rất được ưa chuộng trên thế giới.

Mình rất ấn tượng qua một câu post của ByteDance đó là “Always Day One – Luôn là ngày đầu tiên”. ByteDance là công ty rất lớn và có tiếng trên thế giới nhưng tinh thần làm việc của họ là luôn nghĩ mình như những ngày đầu làm việc. Là những người mới bắt đầu nên luôn luôn phải nỗ lực, học hỏi và khiêm tốn trong quá trình phát triển.

Nếu biết tận dụng công nghệ  về phân tích dữ liệu, các doanh nghiệp nhỏ hay các startup hoàn toàn có thể phát triển và tiến xa hơn nữa trong tương lai. Những công ty như ByteDance hay Lark sẽ nguồn cảm hứng để các doanh nghiệp đặt mục tiêu cho sự phát triển của mình.

Xem ngay video TikTok do cô Phương Thảo chia sẻ để hiểu hơn về chủ đề này:

@phuongthaoanalytics Có gì ở những công ty công nghệ hàng đầu? #phuongthaodataanalytics #dataanalytics #businessanalyst #daloteam #masteringdataanalytics #business #bydance #salesforce #learnontiktok #tiktokmentor #tiktokhuongnghiep ♬ nhạc nền – Phuong Thao Analytics

Xem thêm bài viết khác tại đây:

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!