16 phút đọc

Chính Sách Và Quy Định Chung

I. NGUYÊN TẮC CHUNG

Website “https://mastering-da.com” thuộc quyền sở hữu và được vận hành bởi Công ty TNHH Mastering Data Analytics (Có thể gọi tắt là “MDA” hoặc “Công ty”).

Học viên là các cá nhân đã đặt mua và thanh toán tiền mua Khóa học online được đăng tải trên website của MDA: “https://mastering-da.com”.

II. QUY ĐỊNH CHUNG

Các từ ngữ được sử dụng trong bài viết này được hiểu và định nghĩa như sau:

Khóa học: Là tập hợp các Bài giảng theo một chủ đề nhất định được bán bởi MDA.

Giá bán của Khóa học: Chính là khoản tiền Học viên cần phải thanh toán cho MDA để mua quyền học online của 01 Khóa học. Giá bán của Khóa học được đăng trên “https://mastering-da.com” đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng.

Giảng viên/ Chuyên gia: Là những người có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn. Họ sẽ là người hỗ trợ Học viên, giải đáp các vấn đề liên quan tới Khóa học và là người ký hợp đồng với Công ty để cung cấp, chịu trách nhiệm về chất lượng của Khóa học.

III. TÀI KHOẢN ĐĂNG NHẬP CỦA HỌC VIÊN TRÊN WEBSITE “https://mastering-da.com”

Sau khi mua Khóa học, Học viên cần lập tài khoản trên website “https://mastering-da.com” để có thể truy cập và học Khóa học. Học viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của mình như: Tên, Email, Số điện thoại,… Đây là những thông tin bắt buộc để xác thực và liên quan đến việc hỗ trợ Học viên trong quá trình sử dụng Khóa học Online trên website “https://mastering-da.com”.

Tài khoản đăng nhập của Học viên là tài khoản cá nhân và chỉ một cá nhân này mới có thông tin xác nhận đăng ký trên website “https://mastering-da.com”.

Tài khoản đăng nhập của Học viên sẽ bị khóa nếu Học viên thực hiện một trong những hành động sau đây:

 • Tài khoản có dấu hiệu bất thường và vi phạm quy định sử dụng của MDA đã được đăng tải trên website “https://mastering-da.com”, MDA có quyền tạm khóa tài khoản của Học viên. Thời gian xử lý tài khoản bị khóa có thể sẽ có từ 7 -10 ngày làm việc.
 • Học viên chia sẻ tài khoản với các cá nhân khác thì tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn. Hành động chia sẻ tài khoản này sẽ bị xử lý và sẽ bị yêu cầu bồi thường theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ đang có hiệu lực tại thời điểm vi phạm về quyền tác giả và các quyền khác liên quan đến tác giả.
 • Học viên chia sẻ tài khoản cá nhân của mình với tổ chức khác thì tài khoản này sẽ bị khóa vĩnh viễn. Hành động chia sẻ tài khoản này sẽ bị xử lý như quy định được nêu trên và sẽ bị yêu cầu bồi thường theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ đang có hiệu lực tại thời điểm vi phạm về quyền tác giả và các quyền khác liên quan đến tác giả.

Học viên có nghĩa vụ tự bảo mật và quản lý mật khẩu của mình. Nếu học viên quên mật khẩu có thể truy cập vào đường dẫn “https://mastering-da.com/password/email” để đặt lại mật khẩu. Học viên cần điền đúng Email đã đăng ký trên website “https://mastering-da.com” để được cấp quyền cài lại mật khẩu.

Công ty không hỗ trợ trường hợp Học viên muốn đổi Email trong tài khoản đã có Khóa học được kích hoạt thành công.

IV. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

A. Quy trình dành cho người mua

Khi có nhu cầu mua Khóa học trên website “https://mastering-da.com” người mua thực hiện theo các bước sau đây:

 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin các Khóa học tại web “https://mastering-da.com” mà người mua đang quan tâm.
 • Tham khảo Giá bán của Khóa học và chính sách hỗ trợ của website “https://mastering-da.com”.
 • Dựa trên thông tin tham khảo, người mua tiến hành đặt hàng online trên website “https://mastering-da.com”.
 • Người mua lựa chọn một trong các hình thức thanh toán đã được đăng tải trên website “https://mastering-da.com” và thực hiện thanh toán mua hàng.
 • Người mua nhận được mã kích hoạt từ MDA và thực hiện kích hoạt Khóa học trực tiếp trên website “https://mastering-da.com”.

B. Quy trình hỗ trợ/ bảo hành

Nếu gặp bất cứ khó khăn về mặt kỹ thuật hoặc kích hoạt khóa học, Học viên liên hệ với Công ty trong giờ hành chính để được hỗ trợ kịp thời theo một trong các hình thức sau:

Hotline: 0961 48 66 48

Email: edu@mastering-da.com​

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Người mua/Học viên tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ hoặc hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống và làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website “https://mastering-da.com”.

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập hệ thống website “https://mastering-da.com”. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quyết định của MDA và quy định của pháp luật.

Các thông đăng ký mua hàng của Học viên sẽ được bảo mật bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa an toàn SSL – Secure Sockets Layer. Không có phương pháp truyền qua Internet, hoặc phương pháp lưu trữ điện tử và an toàn 100%.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật, trừ trường hợp bắt buộc phải cung cấp theo yêu cầu của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

VI. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Nghiêm cấm Học viên thực hiện một trong các hành động vi phạm quy định dưới đây:

 • Đăng tải các thông tin trái với quy định của pháp luật của Việt Nam và quốc tế, xâm phạm quyền lợi của bên thứ ba, làm trái với các quy định đã được đăng tải trên “https://mastering-da.com”.
 • Sử dụng trái phép tài khoản hay bài đăng và giao dịch của người khác.
 • Đăng tải các nội dung gây hiểu lầm, thông tin không chính xác, xuyên tạc, gian lận hoặc vi phạm quy định của pháp luật.
 • Gửi thư rác.
 • Sử dụng phần mềm độc hại,virus… gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang web hoặc xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người khác.
 • Copy hoặc sửa đổi nội dung của website “https://mastering-da.com” bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.
 • Sử dụng thông tin của Học viên khác mà chưa có sự đồng ý của họ.

VII. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA MDA

A. Quyền của MDA

 • Yêu cầu Học viên cần phải cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và trung thực. Trong trường hợp có báo cáo chứng minh Học viên cung cấp những thông tin không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục của Việt Nam thì MDA có quyền từ chối, tạm ngừng và chấm dứt quyền sử dụng Khóa học của Học viên.
 • Tạm ngừng phát hành Khóa học, chỉnh sửa hoặc xóa nội dung của Khóa học nếu Công ty phát hiện Khóa học đó có nội dung vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, xâm phạm đến danh dự và nhân phẩm của người khác.
 • Giữ bản quyền sử dụng các nội dung của Khóa học được đăng tải trên “https://mastering-da.com” theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ tại  Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của MDA. Nghiêm cấm tất cả các hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • Chấm dứt ngay quyền sử dụng Khóa học của Học viên nếu phát hiện Học viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Học viên tiếp tục học có thể dẫn đến phát sinh trách nhiệm pháp lý cho MDA. Trong trường hợp chấm dứt quyền của Học viên và quyền sử dụng Khóa học thì tất cả các chứng nhận, các quyền của Học viên đang được cấp sẽ hết giá trị và bị chấm dứt hiệu lực ngay lập tức.
 • Quyền thay đổi Giá bán của các Khóa học và phương thức thanh toán để phù hợp với nhu cầu cũng như hướng phát triển của website “https://mastering-da.com” cũng như của Công ty.
 • Quyền không hoàn trả lại tiền mua Khóa học trong các trường hợp Học viên thực hiện các hành vi vi phạm quy định và bị khóa tài khoản theo các quy định được đăng tải trên “https://mastering-da.com”

B. Trách nhiệm của MDA

 • Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về các Khóa học đã được đăng tải trên website “https://mastering-da.com”.
 • Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của Công ty mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật về quy trình thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ.
 • Thực hiện đầy đủ, đúng và tuân thủ theo các chính sách, quy định đã được đăng tải trên website “https://mastering-da.com”.

VII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA HỌC VIÊN

A. Quyền của Học viên

 • Tham gia vào các Khóa học miễn phí/ trả phí trên website “https://mastering-da.com”.
 • Hưởng các chính sách ưu đãi tại từng thời điểm và theo từng Khóa học. Chính sách ưu đãi của MDA sẽ được đăng tải trực tiếp trên trang chủ website “https://mastering-da.com” và các kênh thông tin khác.
 • Đóng góp ý kiến với Công ty trong quá trình sử dụng, mọi kiến nghị sẽ được gửi trực tiếp qua thư, điện thoại, email. Tất cả các ý kiến, thắc mắc sẽ được MDA giải đáp trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Các quyền lợi khác sẽ được đăng tải trên website “https://mastering-da.com”.

B. Trách nhiệm của Học viên

 • Chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin cho tài khoản đăng nhập, mọi hoạt động dưới tài khoản đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình. Học viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho MDA về những hành vi sử dụng trái phép tài khoản để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Không sử dụng Khóa học/ dịch vụ trên website “https://mastering-da.com” vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo và phát tán virus gây hư hại đến hệ thống cũng như cấu hình, truyền tải thông tin của website  “https://mastering-da.com”.
 • Không sao chép, sửa đổi, truyền bá, phân phối các Khóa học hay tạo các công cụ tương tự như của website  “https://mastering-da.com”.
 • Không được thực hiện những hành động làm ảnh hưởng và gây mất uy tín của website  “https://mastering-da.com” dưới mọi hình thức như: gây mất đoàn kết giữa các Học viên, tuyên truyền, phổ biến thông tin sai sự thật, nói xấu Công ty.

IX. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Các Chính sách và quy định có hiệu lực kể từ thời điểm được MDA đăng lên website “https://mastering-da.com”. MDA có quyền điều chỉnh và thay đổi nội dung của Chính sách/Quy định cho phù hợp với thực tiễn hoạt động.

Có trách nhiệm thông báo đến Học Viên trước khi áp dụng bằng hình thức đăng tải công khai lên website “https://mastering-da.com”. Chính sách/Quy định sửa đổi/bổ sung có hiệu lực sau 2 giờ kể từ giờ được đăng tải lên website “https://mastering-da.com”. Việc Học viên tiếp tục sử dụng Khóa học sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và có hiệu lực đồng nghĩa với việc Học viên đã chấp nhận Chính sách/Quy định sửa đổi này.

Thông tin liên lạc chính thức của Mastering Data Analytics:

 • Công ty: Công ty TNHH Mastering Data Analytics
 • Hotline: 0961 48 66 48
 • Trụ sở chính: 28 Đường B2, P. An Lợi Đông, Quận 2, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: edu@mastering-da.com​