Case study
3 phút đọc

[Case Study] Cách Tạo Resume Dashboard Để Gây Ấn Tượng Với NTD

Bài viết này chủ đích chia sẻ lại một ý tưởng tuyệt vời để tạo CV ấn tượng cho Nhà Tuyển Dụng thông qua resume dashboard.

Ở CV của Emily Cline, cô ấy đã thiết kế CV có thể tương tác, nhà tuyển dụng có thể nhấp vào mỗi cty để đọc thông tin liên quan đến công việc mà cô ấy đã làm. Không gian trong CV cũng được tối ưu để thể hiện tối đa các thông tin mà ứng viên muốn thể hiện. Ở case study CV của Stephanie French, cô ấy đã thể hiện những thông tin đánh giá hiệu suất trong quá khứ. Nhà tuyển dụng có thể nhấp vào mỗi công ty cô ấy từng làm việc để xem thêm về mô tả công việc. Cô ấy cũng đã sử dụng các hành động để liên kết với hồ sơ và portfolio trên LinkedIn của mình.

Đặc biệt, dành cho những bạn muốn chuyển ngành làm việc trong lĩnh vực Data Analytics thì kỹ năng phân tích dữ liệu là không thể thiếu. Việc thể hiện kỹ năng phân tích và tạo các dashboard báo cáo động như thế sẽ giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với Nhà Tuyển Dụng.

Hãy nhấn vào hình để xem chi tiết về “chiếc” CV động để có ý tưởng tạo CV cho mình nhé!

Nguồn: Emily Cline

Nguồn: Stephanie French

Khóa học Business Intelligence tại Mastering Data Analytics

 • Điểm khác biệt của khóa học:
  • Hệ thống hóa Quy Trình Phân Tích Dữ Liệu bài bản và chuyên nghiệp từ “Raw data” đến “Data Stories”
  • Tập trung vào Kỹ Thuật Phân Tích Dữ Liệu (Taxonomy) chứ không chỉ tập trung vào tools
  • Nắm vững kỹ thuật Khai Thác và Đào Sâu INSIGHTS theo chuẩn B-U-S (Big – Useful – Surprising)
  • Phát triển kỹ năng Kể Chuyện với Dữ Liệu – một trong những kỹ năng khó nhất hiện nay!
 • Hình thức học đa dạng: Online hoặc offline. Với hình thức học online, học viên vẫn được tương tác trực tiếp với giảng viên qua Microsoft Teams/Google Meet
 • Học phí 13,5 triệu đồng (online) và 16 triệu đồng (offline), đã bao gồm tài liệu độc quyền cho giảng viên biên soạn, kho tài liệu tham khảo được chọn lọc kỹ lưỡng và được tặng thêm các khóa training.
 • Ưu đãi 5% học phí khi đăng ký sớm, theo nhóm, và/hoặc là sinh viên cử nhân hoặc thạc sĩ hệ chính quy còn niên khóa đào tạo. Mỗi học viên chỉ áp dụng ưu đãi tối đa 10%
 • Hỗ trợ thanh toán học phí 2 lần: 50% trước khai giảng và 50% còn lại trước khi hoàn tất 8 buổi học đầu tiên (không áp dụng ưu đãi)